Xóc đĩa bịp – Hướng dẫn cách bịp và tránh bị bịp khi chơi xóc đĩa

xóc đĩa bịp

Xóc đĩa là trò chơi dân gian phổ biến và được nhiều người yêu thích ở Việt nam. Trò chơi này thường được tổ chức ở các buổi lễ, tết, tập trung đông người. Bất kỳ trò chơi nào cũng có các thủ thuật bịp của nó, xóc đĩa cũng vậy. Bài viết này ee88bet sẽ giới thiệu đến các bạn một số thủ thuật xóc đĩa bịp để bạn có thể tránh khi tham gia trò chơi.

Xóc đĩa bịp là gì?

xóc đĩa bịp

Xóc đĩa bịp là cách người cái sử dụng các thủ thuật, mánh khóe gian lận nhằm giành chiến thắng một cách dễ dàng trong trò chơi xóc đĩa. Thông thường các trò chơi xóc đĩa có cá cược càng lớn thì tỉ lệ sử dụng thủ thuật bịp càng cao.

Ngày nay, với công nghệ ngày càng cao nên có rất nhiều sản phẩm bịp tinh vi mà người chơi không thể nào phát hiện ra. Dụng cụ bịp giúp người chơi tráo kết quả theo mong muốn của mình để có thể giành chiến thắng.

Những dụng cụ sử dụng để xóc đĩa bịp mới nhất hiện nay

Muốn chơi xóc đĩa bịp bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ dụng cụ, dụng cụ càng hiện đại thì khả năng phát hiện càng thấp. Sau đây là một số dụng cụ phổ biến nhất:

Bát xóc đĩa

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bát bịp để bạn lựa chọn như: bát gắn chip camera, bát vách,…Những chiếc bát này được gắn camera ở bên trong, nó có nhiệm vụ soi các quân vị ở trong bát. Người sử dụng sẽ theo dõi nó qua điện thoại, máy tính bảng,.. được kết nối với camera gắn ở bát.

Quân xóc đĩa

xóc đĩa bịp

Những quân bài sử dụng trong trò bịp được gắn nam châm, vì vậy khi người chơi xóc thì kết quả không thể thay đổi. Để làm được điều này đòi hỏi chén xóc phải đặt gần với bệ xóc để có thể hít được nam châm, nếu không sẽ hít nhầm quân vị khác và đưa ra kết quả sai.

Xóc đĩa cảm ứng ống

Đây là dụng cụ có kích thước nhỏ nên khả năng phát hiện là rất thấp. Nó có công dụng báo kết quả cho người dùng với hình dáng giống như 1 chiếc usb. Với dụng cụ này bạn có thể đặt ở bất kỳ đâu trên người.

Phần mềm xóc đĩa trên điện thoại

Cách này chỉ áp dụng đối với trò chơi xóc đĩa online. Tức là bạn cài phần mềm xóc đĩa bịp này về máy và mời những người bạn của mình cùng tham gia trò chơi trên chính trò chơi đó thì nó mới hiệu quả.

Một số thủ thuật xóc đĩa bịp

Sau khi đã biết cách chơi xóc đĩa và có các dụng cụ xóc đĩa bịp, các bạn có thể sử dụng các thủ thuật sau để có thể bịp thành công.

Xem thêm: Bài tứ sắc – Một số điều cần biết về bài tứ sắc mới nhất 2022

Điều hướng quân vị

xóc đĩa bịp

Quân vị sẽ được điều hướng sang trái, phải, trước, sau theo ý muốn của người sử dụng. Muốn làm được điều này bạn cần có sự luyện tập nhiều lần mới có thể điều hướng theo đúng hướng mình mong muốn. Tùy thuộc từng ván bàn ban sẽ có cách điều hướng khác nhau để có kết quả như mong muốn.

Để điều hướng quân vị chính xác thì tư thế xóc đĩa đóng vai trò quan trọng nhất. Vị trí ngón tay cái đặt ở đáy bát, ngón trỏ đặt giữa bát và đĩa, những ngón còn lại ôm lại để giữ chặt bát và dĩa, lúc đó mới có thể xóc theo ý của người xóc.

Hãy tập luyện điều hướng quân vị nhuần nhuyễn trước khi sử dụng xóc đĩa bịp, vì những người chơi chuyên nghiệp sẽ dễ dàng nhận ra nếu bạn không thuần thục.

Nhìn lén quân bài

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thiết bị nhìn lén rất tin vi, bạn có thể mua và sử dụng. Thông thường đó là những chiếc camera được gắn bên trong dụng cụ xóc đĩa. Bên cạnh đó cần chú ý kỹ thuật của người xóc đĩa để tránh là nạn nhân trong trò bịp này.

Để đảm bảo việc bịp không được phát hiện tốt nhất bạn nên thử chơi một vài ván để quan sát đối phương. Nếu người chơi là những người chuyên nghiệp thì không nên áp dụng trò bịp, vì sẽ dễ bị phát hiện ra. Nếu người chơi là những người mới, người chưa có nhiều kinh nghiệm thì bạn có thể tung các chiêu bịp của mình ra mà không lo bị phát hiện.

Tuy nhiên, khi chơi bịp cũng nên nhớ không nên thắng mãi mà nên có một vài ván thua, để những người chơi khác khỏi nghi ngờ. Đặc biệt là những nơi chơi mới mà bạn chưa từng chơi bao giờ, vì họ sẽ theo dõi và để ý tất cả mọi hành động của bạn.

Tác dụng của việc tìm hiểu trò xóc đĩa

Khi biết được những kỹ thuật xóc đĩa tại Winbet bạn vừa có thể sử dụng trò bịp để giành chiến thắng dễ dàng, vừa có thể tránh được sự gian lận của người khác. Nếu bạn biết thành thạo các kỹ thuật bịp thì chắc chắn các  thủ đoạn bịp của người khác bạn sẽ dễ dàng nhận ra. Trong trường hợp đang chơi mà phát hiện có bịp xảy ra bạn có thể xử lý như sau:

  • Bỏ chơi để khỏi bị mất tiền oan
  • Cảnh báo họ là bạn đã phát hiện ra bằng cách ra hiệu
  • Nếu bạn có kỹ thuật cao hơn thì hãy tiếp tục tham gia chơi và giành chiến thắng

Lời khuyên cho bạn là không nên chỉ điểm vì sẽ tạo hiềm khích và dẫn đến hậu quả không mong muốn

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn về xóc đĩa bịp. Hy vọng với những thông tin này có thể giúp bạn tránh được gian lận khi tham gia trò chơi.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *