Mộng thấy bát hương đánh lô đề con gì?

Bát hương hay bát nhang là món đồ sử dụng để cắm nhang đồng thời thường đặt ở các ban thờ như ban thờ gia tiên, ban thờ thánh…vv. Chính bởi gắn với chỗ thờ tự trang nghiêm nên đó là vật được coi trọng, tỉ mỉ giữ gìn và có ý nghĩa hết sức thiêng liêng trong văn hóa tâm linh của người Việt nói riêng và văn hóa á Đông nói chung.

Mơ thấy bát hương hay chiêm bao thấy bát nhang cũng được nhiều anh chị em hết sức xem trọng vì giấc chiêm bao này gắn liền cùng nhiều điềm báo tâm linh vô cùng linh nghiệm. Trường hợp bạn đang muốn khám phá xem việc mơ thấy bát hương đưa lại họa hay phúc thì mời anh chị em tham khảo ngay nội dung luận giải mã giấc mơ thấy bát nhang được chúng tôi tổng hợp và giới thiệu trong nội dung ngay sau đây.

Đồng thời thông qua từng giấc mộng, giải mộng ee88bet.info còn cung cấp luôn những bộ số chuẩn, đẹp mang đến may mắn cho bạn. Mời các bạn cùng tham cứu.

Nằm mơ thấy bát hương, bát nhang là điềm may hay xui

Mê ngủ thấy bát hương tỏa khói nghi ngút hay bát hương bị cháy, hóa âm hóa dương hay bát hương bị rơi vỡ…vv đều là một điềm báo từ cõi vô hình gửi gắm đến cho anh chị em. Anh chị em đừng bỏ lỡ bất kỳ lời giải mơ nào nhé.

Mộng thấy bát hương

Nằm mộng thấy bát nhang hoặc thấy bát hương đang tỏa khói hương thơm khắp phòng dự báo vận may. Giấc chiêm bao này cho biết nhiều dự định của bạn chắc chắn sẽ thành công, mọi việc sẽ thuận lợi.

Chiêm bao thấy bát hương bốc cháy

Mộng thấy bát hương bị cháy dự báo điềm dữ, ám chỉ cho biết sắp xảy ra tai ương trong gia đình. Quan niệm người xưa tin rằng hiện tượng xấu đó gặp phải khi gia chủ thờ tự không đúng phương pháp, không chú ý hay không thành tâm trong việc thờ tự, không lưu ý quan tâm đến mồ mả, tổ tiên, thần linh vì thế vong linh hiển báo trách quở.

Trường hợp nằm ngủ mộng thấy bát hương cháy bùng lửa lớn thì là điềm tố, gia chủ được bề trên phù hộ, có nhiều tài lộc ăn nên làm ra.

Mộng thấy bát hương bị đổ vỡ

Nằm mộng thấy bát hương bị rơi hay bát hương bị vỡ cũng là báo hiệu không may mắn, mang ý nghĩa là gia đình bạn không chú ý quan tâm đến phần mộ tổ tiên nên gia tiên báo mộng để con cháu biết đường sửa sang.

Chiêm bao thấy nhiều bát hương

Mơ ngủ thấy có nhiều bát hương đặt cạnh nhau cho thấy anh chị em đang bị suy nghĩ hơi nhiều, lo lắng nhiều vấn đề không đâu. Do vậy, đây chính là thời điểm bạn cần thư giãn, để có tâm trạng tích cực nhất.

Một vài giấc chiêm bao thấy bát hương khác

– Mộng thấy bát nhang bị mất cắp là dấu hiệu cảnh báo âm phần gia tiên nhà bạn không ổn, bạn cần coi lại mồ mả, bàn thờ trong nhà.

– Mơ thấy bát hương màu đỏ, thì đây chính là dấu hiệu vô cùng tốt đẹp, may mắn. Màu đỏ thường đại diện cho sự may mắn, đồng thời được quan niệm đem đến nhiều điều tốt lành.

– Nằm mộng thấy mình đi mua bát hương chính là báo hiệu không may. Giấc mơ này nhằm báo hiệu trong tương lai gần, anh chị em sẽ bị lừa bởi một người nào đó hoặc buôn bán thua lỗ. Trong thời gian này, khi làm bất kỳ việc gì liên quan tới đầu tư bạn không nên quá tin người hoặc đầu tư lớn.

– Ngủ chiêm bao thấy người nào đó đốt hương và cắm vào bát nhang nhà mình cũng là điềm rủi, giấc mộng này báo hiệu có người xấu đang lợi dụng, hoặc cố tình cản trở anh chị em.

– Nằm mộng thấy bát hương của nhà mình bị nguội lạnh ám chỉ anh chị em phải để ý hơn tới vấn đề thờ tự trong nhà. Ngoài ra, giấc mộng này còn là dấu hiệu cho thấy anh chị em có sự chuyển đổi về thái độ và hành vi không tốt trong cuộc sống.

Mộng thấy bát hương đánh con gì, số nào?

– Nằm chiêm bao thấy bát hương nói chung đánh ngay 02, 52, 24

– Chiêm bao thấy 2 bát hương đánh con 10, 87

– Mơ thấy bát hương màu đỏ ghi ngay cặp số 14, 56

– Mộng thấy thay bát hương đánh con 25, 94

– Ngủ mơ thấy bát hương bị rơi chơi ngay con số 54, 84

– Nằm mơ thấy bát hương màu trắng ghi cặp lô 09, 87

– Mộng thấy bát hương cháy chơi con 23, 90

– Chiêm bao thấy bát hương màu đen chơi con 02, 34

– Nằm mộng thấy bát hương bị vỡ chơi cặp số 57, 64

– Chiêm bao thấy bát hương không có hương đánh đề cặp 33, 88

– Mê ngủ thấy bát hương hoá ghi cặp 66, 79

– Chiêm bao thấy bát hương bị xê dịch ghi con số 14, 50

– Ngủ mơ thấy bát hương chảy máu đánh ngay cặp số 01, 14

– Nằm chiêm bao thấy bát hương thần tài đánh con 35, 53

Chúc anh chị em ee88 may mắn trúng số lớn với giấc mơ thấy bát nhang! Đăng ký ngay để thử vận may trúng với tỉ lệ 1 ăn 99 tại ee88BET nhé!


XEM THÊM: Giải mã giấc mơ thấy công an đánh số gì chuẩn nhất?


Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *