Daji_Toxic – Loạt ảnh nude toàn thân lộ vùng tam giác nhạy cảm

Tiếp nối thành công của bộ Ảnh nội y show hàng của hot girl Hàn Quốc Son Ye-Eun, hôm nay chúng ta lại tiếp tục được dịp cùng nhau đổi gió chiêm ngưỡng thêm một album với nội dung khoả toàn thân khoe hàng với tên gọi “Mỹ nữ Daji Toxic tắm bồn khoe đường cong cực nuột cũng sex sy không kém gì so với bộ ảnh lần trước, thậm chí còn khoái cảm hơn gấp nhiều lần.

Bộ ảnh gái xinh khoả toàn thân Trung Quốc lần này nằm trong chuỗi series YouMi thuộc BST vol.158 – đây là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên làm những bộ ảnh nội y, thả rông 18+ của những hot gir xinh đẹp vếu bự mông căng nhất Trung Quốc. Và nhân vật chính của album ảnh người mẫu xứ sở tỉ dân là Daji_Toxic, một cô nàng thường xuyên góp mặt trên trang web ee88bet của chúng ta.

Vốn là một mỹ nữ theo đuổi phong cách thời trang sexsy hở bạo, thế nên mỗi bức ảnh cô nàng luôn thu hút mọi ánh khi với loạt hình sexy khoả thân tân khoe bầu sữa căng tròn gợi cảm và quả mông trái đào vong vút.

Và mới đây, cô nàng Daji Toxic đã update độ chất chơi của mình lên một tầm cao mới khi làm hẳn mỹ nhân tắm bồn cực táo bạo, thậm chí còn nude toàn bộ cơ thể. Tuy nhiên, những vùng tam giác nhạy cảm đã được cô nàng gái xinh ngực khủng Daji Toxic khéo léo che lại bằng bọt xà phòng. Đây có thể được xem là cảnh tắm nóng nhất từ trước đến nay, khiến người xem phải xịt máu mũi vì quá sexy.

k

XEM THÊM: Bộ ảnh nữ sinh hư hỏng dâm dãng sexy Yuna


4/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *